10 lời khuyên cho chăm sóc da trong mùa hè

Khi mùa hè đến, đó cũng là thời gian để chứng tỏ nhiều hơn một chút da, và không phải vì lợi ích của tự khuyến mãi nhưng vì khí hậu thúc đẩy đặt trên quần áo nhẹ hơn, đặc biệt là nếu chúng ta nằm trên bãi biển. Như lúc này chúng tôi có nhiều tiếp xúc với ánh mặt trời, lý tưởng nhất-đó là để biết làm thế nào để chăm sóc lẫn nhau để tránh vấn đề nghiêm trọng hơn.

Nếu đây là trường hợp của bạn vẫn còn nguyên văn sau 10 chăm sóc da lời khuyên vào mùa hè, và bạn sẽ thấy rằng bạn sẽ được thưởng thức làn da đó sẽ tồn tại trơn tru trong thời gian.

Tại sao chăm sóc da của bạn trong mùa hè?

Như chúng ta đã biết, trong mùa hè, chúng tôi có nhiều tiếp xúc với ánh nắng mặt trời, như là hiệu ứng của họ trên làn da trong thời gian dài hơn được biết đến (ung thư da và rối loạn khác), đó là lý do tại sao họ không bao giờ thừa, đặc biệt là chăm sóc da trong mùa hè.

Kem chống nắng

Bạn có thể là mệt mỏi khi nghe về kem chống nắng và lợi ích của nó, nhưng nhiều khả năng không bao gồm trong sự chăm sóc của bạn thói quen và vì vậy, bạn là, tôi nhắc lại, nó là đề nghị sử dụng hàng ngày kem chống nắng trên mọi lĩnh vực đó bạn sẽ phải lộ mặt trời. Áp dụng các sản phẩm ít nhất 15 phút trước khi ánh nắng mặt trời và lặp lại mỗi 2 giờ. Chỉ cần đừng quên để sử dụng các biện pháp bảo vệ như sử dụng cho môi chống nắng 15, kính mát và đội nón.

Quần áo

Sử dụng ánh sáng quần áo bao gồm hầu hết các cơ thể tránh ánh nắng.

Giờ để tắm nắng

Điều quan trọng là phải tránh càng nhiều càng tốt ánh sáng từ ánh nắng mặt trời từ 10 giờ đến 4 giờ chiều, như lúc này các tia là người mạnh nhất. Nếu bạn không thể tránh, đừng quên kem chống nắng, và đừng quên cubrirte với một cái mũ và kính râm.

Ẩm

Uống nước sẽ giữ cho cô ngậm, làn da của bạn sẽ được mịn màng, và tránh mất nước, đó là rất phổ biến trong mùa hè. Để giữ làn da ngậm nước và bên ngoài, lý tưởng, sử dụng một phun làm mới lotion có thể được sử dụng trong suốt ngày.

Làm

Bạn phải làm sạch khuôn mặt của bạn 2 lần một ngày nhất thiết phải bởi vì trong mùa hè chúng ta đổ mồ hôi nhiều hơn và các lỗ chân lông có thể cắm lên gây hạt nhấp nháy.

Lột

Trong mùa hè-như trong phần còn lại của năm-đó là quan trọng để vỏ để loại bỏ các tế bào chết và đảm bảo của nó tái sinh. Vẻ đẹp này điều trị sẽ giúp bạn có làn da hấp dẫn và mượt.

Kem dưỡng

Điều quan trọng là phải sử dụng một nước dựa trên ẩm trên cả hai mặt, và thân thể nó sẽ giữ ẩm trong da, không có lửa, nó tạo ra một bộ phim của béo trên bề mặt.

Mặt nạ nhà

Mặt nạ là nhà sản xuất cho toàn bộ cơ thể lý tưởng cho việc giữ làn da mịn màng và mềm mại, đặc biệt là trong mùa hè, mà thường dẫn đến sự mất nước do biến đổi khí hậu.

Loại bỏ khí

Ngay cả sự hiện diện của sờ thấy do sức nóng, tránh tốn ga đồ uống như họ là một trong những chịu trách nhiệm cho sự xuất hiện của cellulite và mất nước da.

Giám sát da của bạn

Nếu bạn nhìn thấy bất kỳ thay đổi trong làn da của bạn (màu sắc, cấu trúc nốt ruồi hoặc bất thường điểm) không ngần ngại để tham khảo ý kiến một bác sĩ, bạn tin tưởng. Nếu bất kỳ thay đổi da-thẩm mỹ hoặc y tế – được phát hiện giờ, đó là một cơ hội tốt hơn là những điều trị sẽ làm việc.