10 thủ đoạn để giữ làn da của bạn ngậm

Bạn có ghi chú của làn da khô và để ở lại? Bình tĩnh, chúng ta có 10 lời khuyên mà, bạn sẽ nhận được trơn tru và làn da sáng. Tôi cẩn thận!

Giữ da ngậm là một nhất của chúng ta những vấn đề nghiêm trọng. Ngày qua ngày, thay đổi thời tiết ô nhiễm, hoặc ánh nắng mặt trời chỉ là một trong những lý do đó có thể gây ra khô, mất nước hoặc khác, khiếm khuyết trên làn da của chúng tôi. Để làm ẩm và mềm, chúng ta cần phải chăm sóc da của chúng tôi thường xuyên. Nó có vẻ phức tạp, nhưng nó dễ dàng hơn chúng ta nghĩ. Có lưu ý của những 10 vẻ đẹp thủ thuật bạn có được trên làn da của một cách hoàn hảo!

1. Đẩy và vệ sinh trên mặt hàng ngày
Sạch khuôn mặt của chúng tôi là rất quan trọng để giữ làn da của chúng tôi trơn tru và tươi. Ngoài ra, da của chúng tôi cần phải hít thở vì vậy mà mỗi tối trước khi đi ngủ, chúng ta phải thoát khỏi trang điểm miễn phí của chúng tôi lỗ chân lông.

Đề nghị của chúng tôi là bạn sử dụng nước lạnh để làm sạch nó đã đó sẽ đóng lỗ chân lông và giúp hóa, không giống như nước nóng mà khô da. Nếu cô có nhạy cảm và bạn bị đỏ với nước, bạn có thể làm sạch sản phẩm đó là mềm, như nước, mixen.

Khi xong việc, hãy cố gắng làm khô mặt với chăm sóc tuyệt vời. Lấy một cái khăn, mềm mại và khô khuôn mặt của bạn mà không có cọ xát mạnh khăn. Sau khi loại bỏ các độ ẩm, hãy để khô ngoài trời và cuối cùng phun da với Nhiệt Phun nước.

2. Tẩy tế bào chết mặt ít nhất một lần một tuần
Làn da của bạn là mới mỗi ngày, loại bỏ các tế bào chết của làn da của chúng tôi. Lột là một nghi lễ vẻ đẹp bạn không nên bỏ lỡ của chúng tôi, chăm sóc sắc đẹp đã, mà sẽ làm cho chúng tôi, da trông táo hơn, mượt mà và sáng bóng.

Cho bạn có thể sử dụng bất kỳ mặt gel như Gel, Chà cho Êm ái, Nước thermale Avene, trong đó có các hạt nhỏ để loại bỏ các tế bào chết, hoặc thậm chí ngươi có thể chọn … thiết bị giống như bàn chải với quay vít đã xóa đi về chiều sâu của những da. Nếu cô có nhạy cảm, đừng quên để tham khảo ý kiến một bác sĩ về da làm thế nào để làm cho một lột.

3. Hãy cẩn thận với khuôn mặt bị thương!
Khi chúng ta nhìn vào gương và chúng ta xem một số granit hay da đen, dot khó chịu, chúng tôi cố gắng để chiết xuất chúng và kết thúc họ ngay lập tức, nhưng chúng tôi sẽ làm cho một sai lầm lớn. Bạn phải có đặc biệt cẩn thận để tránh các vết thương bởi vì inflamarán khuôn mặt của chúng tôi, và hơn nữa, sẽ là nhãn hiệu trong làn da của chúng tôi.

4. Thư giãn và thư giãn
Tin hay không ngủ được bí mật của nhiều phụ nữ có da tuyệt hảo. Khi chúng ta ngủ, và phần còn lại của chúng ta, da tái tạo các tế bào của nó và các mô. Nếu chúng ta có một xấu còn lại, hoặc không ngủ cần thiết giờ, da không có đủ thời gian để làm mới chính nó và ngồi xuống lão hóa nhìn tốc độ nhanh hơn nhiều. Vì vậy, chúng ta phải ngủ ngon và ít nhất 6 giờ mỗi ngày.

Thủ đoạn để giữ làn da của bạn ngậm ; do
5. Sử dụng quyền sản phẩm
Chúng ta nên suy nghĩ của một sản phẩm tốt cho khuôn mặt là một điều cần thiết, không phải là một sang trọng. Chúng tôi cần các sản phẩm công việc trong da chúng ta để làm ẩm và mềm. Một yêu thích của chúng tôi là hydrance dữ Dội rehidratante Huyết thanh từ Avene, như khuôn mặt này ẩm chăm sóc sản phẩm phù hợp với tất cả các loại da và rằng bạn có thể sử dụng hàng ngày vào buổi sáng và buổi tối, trước khi đưa ra thông thường của bạn, mỹ phẩm.

Ngoài ra, Hydrance dữ Dội Rehidratante huyết thanh từ Avéne giúp để bổ sung da với nhiệt nước, vì vậy nó giữ ẩm sâu trong 24 giờ, và hấp thụ ngay lập tức!

6. Bảo vệ da mặt trời!
Trời bảo là rất quan trọng đối với da của chúng tôi. Chúng ta phải bảo vệ rất tốt mặt từ YÊN và HẠN nếu chúng ta không muốn có nếp nhăn và điểm trên làn da của chúng ta sẽ dần dần xuất hiện.

Chọn một kem chống nắng tốt cho loại da của bạn nếu bạn có làn da khô, chúng tôi khuyên bạn cho phép kem, bởi vì nó sẽ cung cấp thêm độ ẩm. Nếu bạn có làn da dầu, đây là điều tốt nhất để chọn các sản phẩm như là năng lượng mặt trời gel. Và trong mọi trường hợp, chúng tôi giới thiệu bạn, nó được bảo vệ cao (ít nhất 30).

7. Uống nhiều nước hàng ngày
Da là ẩm từ trong ra ngoài. Uống nước là rất quan trọng cho thích hợp hóa da của chúng tôi, vì những hành vi lỏng lên sâu hơn lớp da của chúng ta. Tự nhiên, sự cân bằng nước sẽ cung cấp cho bạn một khuôn mặt tươi sáng hơn và nhẹ nhàng hơn kết cấu. Đừng quên để uống 1.5-2 lít nước một ngày, bạn sẽ nhận thấy sự khác biệt!

8. Theo ăn uống lành mạnh
Ăn quá nhiều dầu mỡ sẽ cho phép anh để có được da dầu. Vì vậy, chúng tôi khuyên anh nên dính vào một chế độ ăn uống và khỏe mạnh mà dấu phẩy tất cả các loại thức ăn và, evites, thức ăn nhanh, nó sẽ giúp làn da của bạn và của bạn, sức khỏe!

Tìm hiểu: 30 superalimentos cho một cuộc sống lành mạnh
Đầu 30 superalimentos: inclúyelos trong chế độ ăn ; do

9. Không có gì rượu và thuốc lá!
Chất độc hại là những kẻ thù tệ hại nhất cho làn da của chúng tôi. Thuốc lá gây ra sự mất mát của vitamin a và C, đó là điều cần thiết cho collagen da. Điều này gây ra làn da và nhăn. Rượu, lần lượt, ngoài việc gây hại đến gan và da, giữa các cơ quan khác, bởi vì nó khử và nguyên nhân mụn và không hoàn hảo khác. Vậy bây giờ bạn biết nếu bạn muốn hoàn hảo, da, các cậu, điều đầu tiên phải làm là loại bỏ tất cả các chất độc hại từ cuộc sống của bạn.

10. Tôi mỉm cười!
Một nụ cười là một cử chỉ mà nhiều năm trước đây là về phía chúng tôi. Bên cạnh đó bao gồm của cơ mặt của chúng ta, nó tạo ra ngày và làn da của chúng tôi có vẻ nhẹ hơn nhiều và sáng sủa hơn. Đơn giản, phải không? Không bao giờ ngừng cười!